Công ty TNHH MTV Viễn Kiệt

là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng: thép hộp, thép hình, U, I, V, LA các loại,… đặc biệt là về các loại Tôn.

Chúng tôi với mong muốn mang lại những sản phẩm hữu ích, an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng trên cả nước. Dưới đây là một số thông tin về công ty chúng tôi.

Viễn Kiệt – Chở Che Gia Đình Bạn
vmo_vienkiet_450293197_0551bd2af7f4131c2f9134dd28d1c36f6b89e0cb61340

Giá Trị - Viễn Kiệt

UY TÍN

Chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn.

ĐỒNG HÀNH

Viễn Kiệt sẽ là đối tác đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng, của đất nước trong những công trình. Cũng như luôn luôn đồng hành, giúp đỡ nhân viên của mình.

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi cam đoan sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các vấn đề sản phẩm cho bạn. Cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm.

PHÙ HỢP

Chúng tôi luôn luôn cải tiến, cập nhật sản phẩm của mình để khách hàng có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu cho công trình của bạn.

Những năm qua, được sự tin mua và những nhận xét của khách hàng, Công ty TNHH Viễn Kiệt luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng trên những công trình, trên những con đường thực hiện giấc mơ làm chủ ngôi nhà, chủ công trình. Chúng tôi đã, đang và sẽ tạo nên ngày càng nhiều những ngôi nhà mới nếu nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng.