Báo giá

BÁO GIÁ CÁC LOẠI TẤM VÁCH

BÁO GIÁ CÁC LOẠI TẤM VÁCH – GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG MIỀN TRUNG 

Vách ngăn là một trong những hạng mục được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Nó giúp chia nhỏ không gian nhưng vẫn đảm bảo cánh âm, cách nhiệt và thẩm mỹ. Hiện các loại tấm vách có rất nhiều loại. Mỗi loại đều có những ưu điểm và phù hợp với công trình riêng. Ví dụ như:

Ván nhựa Picomat

Ván nhựa Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối, ngăn ngừa mối mọt, giảm sự lan toả đám cháy, độ bền vượt trội… Chính vì thế, tấm nhựa này đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn làm vật liệu cho vách.

Tấm Compact

Nó là tấm dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen). Sau khi đã ngâm tẩm qua nhựa Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi). Bên ngoài tấm phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine. Vì thế tấm compact thường được lựa chọn làm làm vách nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng vì kháng nước tốt.

Tấm vách Cemboard

Tấm cemboard còn có tên gọi khác là vật liệu nhẹ, tấm xi măng nhẹ, tấm bê tông nhẹ…Nó được cấu tạo từ xi-măng (70%), cát mịn, sợi Cellulose, dăm gỗ hoặc vôi bột. Nó có hai mặt nhẵn, màu xám xi măng. Tấm xi măng nhẹ kháng nước cực tốt, chống ẩm, mốc, mối mọt, độ bền cao. Nên nó phù hợp mọi không gian, mọi công trình.

Do mỗi loại tấm vách có cấu tạo, độ dày và kích thước khác nhau. Vì vậy, giá các loại tấm vách cũng có sự khác nhau. Để bạn tiện theo dõi và so sánh giữa các loại vách. Dưới đây là bảng báo giá các loại tấm vách của Viễn Kiệt nhé.

Xem ngay các bảng báo giá sau:

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH Viễn Kiệt – Trụ sở chính: 49 Trần Đại Nghĩa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – Số điện thoại: 0913 005 004.

Chi nhánh 1: 95 Trần Thủ Độ, Quảng Nam – ☎ 0933 008 004

Chi nhánh 2: 475 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – ☎ 0934 048 494

Nếu bạn cần thêm thông tin có thể truy cập vienkiet.com để biết thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *