Báo giá

BÁO GIÁ CÁC LOẠI TẤM SÀN

BÁO GIÁ CÁC LOẠI TẤM SÀN – GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG MIỀN TRUNG 

Sàn nhà là một trong những bộ phận cấu tạo quan trọng của công trình. Nó cũng là nơi phải chịu tải trọng lớn. Vì thế khi thi công sàn cần chọn vật liệu tốt và bền. Ngày nay, ngoài việc sử dụng các vật liệu truyền thống thì bạn có thể chọn các loại tấm sàn mới. Ví dụ như sàn decking, tấm cemboard, ván nhựa PVC chịu lực, sàn nâng kỹ thuật, cao su lót sàn chịu lực EPDM, tấm Grating…cho công trình.

SÀN DECK

Đây là tấm để lót khi đổ sàn. Sàn deck được làm từ tôn mạ kẽm, cấu trúc hình sóng. Khi sử dụng tấm sàn decking này bạn không cần đến coppha và giàn giáo. Và nó có thể đổ bê tông nhiều lớp trên bản sàn và có cấu trúc chắc chắn nhờ đinh chống cắt và lưới thép hàn.

TẤM CEMBOARD

Đây là vật liệu được biết đến nhiều ở các công trình. Bởi tùy ở độ dày tấm mà nó có thể làm tốt ở những nhiệm vụ khác nhau. Điển hình với độ dày từ 12mm đến 20mm nó có thể làm tấm sàn hiệu quả. Ngoài ra, tấm cemboard  có khả năng chịu lực tốt, tấm cứng lại kháng nước, chịu ẩm cao.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tấm bê tông cemboard khác nhau. Những loại Thái Lan và Việt Nam là 2 dòng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, phù hợp mọi công trình.

VÁN NHỰA PVC CHỊU LỰC

Ván nhựa PVC chịu lực có cấu tạo từ nhựa PVC nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia. Nó có đầy đủ các ưu điểm như chống nước, không nấm mốc, chống bén lửa, giá thành rẻ. Và đặc biệt, sản phẩm này thì công đơn giản, nhanh chóng.

SÀN NÂNG KỸ THUẬT

Sàn nâng kỹ thuật hay còn gọi là sàn thông minh, sàn nâng chống tĩnh điện,… Nó là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn nhà bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó bởi hệ chân đế chịu tải. Loại sàn này với khả năng chống mối mọt, chống ẩm mốc và nhất là chống tĩnh điện, cách âm cực tốt.

CAO SU LÓT SÀN CHỊU LỰC EPDM

Tấm cao su sàn chịu lực EPDM là một loại vật liệu đàn hồi. Nó được tổng hợp từ ethylene với các monome propylene. Tính chất nổi bật của loại vật liệu EPDM là nhờ khả năng kháng được rất tốt.

TẤM GRATING

Tấm grating hay còn được gọi là sàn thép mạ kẽm hay grating. Nó là tấm sàn được làm nên từ các thanh thép chịu lực. Với thiết kế đặt song song với khoảng cách bằng nhau. Chúng được giữ thẳng bởi thanh ngang là những thanh thép vuông xoắn lại thành lưới thép.

Do mỗi loại tấm sàn có cấu tạo, độ dày và kích thước khác nhau. Vì vậy, giá các loại tấm trần cũng có sự khác biệt. Để bạn tiện theo dõi và so sánh giữa các loại. Dưới đây là bảng báo giá các loại tấm sàn của Viễn Kiệt nhé.

Xem ngay các bảng báo giá sau:

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH Viễn Kiệt – Trụ sở chính: 49 Trần Đại Nghĩa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – Số điện thoại: 0913 005 004.

Chi nhánh 1: 95 Trần Thủ Độ, Quảng Nam – ☎ 0933 008 004

Chi nhánh 2: 475 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – ☎ 0934 048 494

Nếu bạn cần thêm thông tin có thể truy cập vienkiet.com để biết thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *