Báo giá

BÁO GIÁ CÁC LOẠI TẤM CÁCH M CÁCH NHIỆT

BÁO GIÁ CÁC LOẠI TẤM CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT – GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG MIỀN TRUNG 

Thời tiết ở Việt Nam, trong vài năm trở lại đây ngày càng bất thường. Hạn hán, lũ lụt, nắng nóng, cháy rừng, khói bụi, tiếng ồn diễn biến phức tạp. Điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. 

Vì vậy, sử dụng vật liệu cách âm cách nhiệt là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, có nhiều loại vật liệu được ứng dụng vào các công trình. Mỗi loại có ưu điểm khác nhau vì vậy bạn cần cân nhắc dựa vào mục đích sử dụng.

TẤM XỐP CÁCH NHIỆT XPS

Xốp cách nhiệt XPS được làm bằng chất dẻo PS. Cấu trúc của tấm xốp này được hàn kín và có bọt. Nó giúp xốp eco xps foam có nhiều ưu điểm. Điển hình là khả năng cách nhiệt hoàn hảo, chống lại lực nén cao, không thấm nước, chống ẩm. Nó đặc biệt chống ăn mòn dù ở nhiều môi trường khác nhau, nên tuổi thọ cao…

TẤM XỐP CÁCH NHIỆT EPS

Xốp cách nhiệt EPS là sản phẩm cách nhiệt bảo ôn khá phổ biến hiện nay. Nó được sản xuất từ các hạt Expandable PolyStyrene EPS resin. Sản phẩm tạo ra là một vật liệu tuyệt vời, có tính ứng dụng cao trong đời sống cũng như xây dựng. Xốp EPS dạng tấm, siêu nhẹ nhưng rất cứng.

MÚT XỐP CÁCH NHIỆT PE OPP

Xốp PE OPP được tạo thành bởi một hoặc nhiều lớp mút xốp PE phủ bên mặt ngoài bởi lớp giấy bạc. Nó có tác dụng phản xạ nhiệt, chống nóng, cách âm cho các công trình xây dựng nhà ở, nhà xưởng. Mút xốp dẻo này phù hợp nhất hạng mục mái công trình từ mái ngói, mái bê tông đến mái tôn cách nhiệt…

TẤM CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

Tấm cách nhiệt Cát Tường chính là tấm túi khí cách nhiệt Cát Tường. Nó được cấu tạo bởi lớp nhôm nguyên chất phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khí.

Trong đó lớp nhựa chứa túi khí ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt, hạn chế hấp thụ nhiệt vào mùa hè; và túi khí ngăn sự tản nhiệt nhanh vào mùa đông. Còn lớp màng nhôm nguyên chất 100% có màu sáng bạc có tác dụng phản xạ nhiệt.

BÔNG KHOÁNG ROCKWOOL

Bông khoáng Rockwool được sản xuất từ xỉ và đá Bazan. Chúng được xử lý nung chảy ở nhiệt độ cao và quay ly tâm tạo thành sợi bông. Các sợi bông này được ép thành tấm, cuộn (có lưới và không lưới)….Nó có khả năng đặc biệt chống cháy – cách nhiệt – tiêu âm rất hiệu quả. Nên rockwool chống cháy phù hợp nhiều vị trí như tường, vách, trần trong công trình dân dụng, công nghiệp.

BÔNG THỦY TINH GLASSWOOL

Bông thủy tinh chống cháy mềm mại, có tính đàn hồi tốt. Nó có tính năng cách nhiệt, cách âm, bảo ôn và chống cháy tốt. Nên ứng dụng của vật liệu này là cách âm, cách nhiệt ở mái, vách, tường cho các công trình xây dựng. Tấm bông sợi thủy tinh có nhiều độ dày, tỉ trọng và kích thước nên bạn có dễ dàng có lựa chọn tốt nhất.

MÚT CÁCH ÂM CAO SU NON

Mút cách âm cao su non có cấu trúc là những lỗ tổ ong gần kề và liên kết nhau. Các phân tử của cao su non có đặc điểm là số lượng lớn các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ li ti. Do vậy, mút cao su non tạo có thể cách âm, chống rung, cách nhiệt rất tốt. Mút cao su đen có khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt, là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch và an toàn cao.

MÚT TIÊU ÂM

Mút tiêu âm là loại vật liệu mà bản thân nó đã có khả năng tiêu âm, kể cả khi không có các vật liệu khác đi cùng. Nên nó được làm vật liệu tiêu âm bề mặt ngoài, giúp ngăn cản trực tiếp âm thanh dội ngược lại rất hiệu quả. Nó thường có dạng tròn hột gà, hình chóp hoặc tam giác…Mút siêu âm thường được những phòng nhạc sử dụng nhiều để cách âm.

Xem ngay các bảng báo giá sau:

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH Viễn Kiệt – Trụ sở chính: 49 Trần Đại Nghĩa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – Số điện thoại: 0913 005 004.

Chi nhánh 1: 95 Trần Thủ Độ, Quảng Nam – ☎ 0933 008 004

Chi nhánh 2: 475 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – ☎ 0934 048 494

Nếu bạn cần thêm thông tin có thể truy cập vienkiet.com để biết thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *